THƯƠNG HIỆU ĐÈN LED TQL LIGHTING

Công ty TNHH Đèn Tùng Qung tự hào là một trong những đơn vị đầu trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, lắp ráp và sản xuất đèn led. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu các loại đèn từ Ý, Malaysia, Singapore và Trung Quốc.

Chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm của mình. Luôn đặt mục tiêu đưa sản phẩm tốt nhất đến người dùng.

Những sản phẩm chính của TQL Lighting bao gồm:

  • Đèn chiếu sáng dân dụng: đèn âm trần, đèn led panel, đèn âm trần đơn 3 màu sắc, đèn LED dây, bóng Tuýp L:ED, đèn rọi ray, đèn LED búp, đèn ốp nổi...
  • Đèn Led Công nghiệp: đèn LED pha, đèn LED nhà xưởng, Đèn đường, Đèn LED búp công suất cao...
  • Đèn trang trí tiểu cảnh: đèn âm đất, đèn cắm cỏ, đèn pha hắt cây, đèn sân vườn, đèn âm nước ...
  • Đèn LED thanh nhôm định hình.

Đối với các sản phẩm đèn công nghiệp, chúng tôi chủ yếu sử dụng nguồn(driver) của các thương hiệu Meanwell, Philips. Chips led chúng tôi sử dụng các chip led của các thương hiệu có tiếng như: Nichia(Japan), Osram(Đức), Philips(Hà Lan), Cree(Mỹ).. Với các loại dòng đèn cao áp thì việc sử dụng các loại chip có chất lượng tốt, nguồn uy tín có thương hiệu thì độ sáng của đèn ổn định, tuổi thọ cao, khả năng tản nhiệt tốt và độ hoàn màu cao. 

Với phương châm "Trao chất lượng - Nhận uy tín" chúng tôi hi vọng sẽ đưa đến tay người dùng sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiết kiệm điện. 

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang nguồn sáng tới mọi công trình, TQL Lighting đã, đang và sẽ đổi mới, cải tiến công nghệ để cung cấp đến khách hàng trong nước những thiết bị chiếu sáng tốt nhất, made in VietNam.

Khi có nhu cầu đèn led chiếu sáng công nghệ mới, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0967735323 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm đèn led phù hợp với công trình của mình.